Giới thiệu
Năm 1998, doanh nghiệp chúng tôi khởi sự với những bước đầu tiên từ một công ty Vận tải Trung Hiếu chuyên về vận tải hàng hóa từ Bình Thuận đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Tiếp đến chúng tôi mở rộng tuyến đường vận chuyển ra nhiều khu vực tỉnh khác. Sau đó, nhận thức được xu hướng tích cực của công nghiệp tái chế trong việc bảo vệ môi trường...
HOTLINE
Mr.Hiếu - 0983 943 291
Mr.Hiệp - 094 2423 454
Đối tác
Sản xuất bao bì

Bao bì dạng ống với đặc tính ngăn cản cao đem tới sự bảo vệ hấp dẫn cho dòng sản phẩm tự nhiên

Ngày tạo 11/20/2014 - Lượt xem 1404

Dr. Grandel, một công ty tư nhân gia đình, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cho các thẩm mỹ viện và ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe (spa), đã chấp nhận bao bì dạng ống Neopac Polyfoil là một yếu tố của dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 
Toàn bộ bao bì ống Neopac được chế tạo bởi công nghệ của Polyfoil và được cấp bằng sáng chế, mà các nhà cung cấp bao bì cho biết nó có đặc tính ngăn cản rất cao, gồm bảo vệ ngăn cản ánh sáng, ăn mòn và có tính mỹ học qua việc in chung quanh bao bì ống. Sản phẩm bao bì ống Neopac Polyfoil được thiết kế có khả năng chống thấm cao đối với các chất hữu cơ và hoá chất và bảo vệ sản phẩm chống lại độ ẩm hoặc oxy quá mức. Với bao bì Neopac, nhóm nghiên cứu tại công ty Dr.Grandel có chiến lược chọn màu trắng, nâu và xanh lá cây cho bao bì chứa các sản phẩm thiên nhiên; trong đó màu trắng để thể hiện hình ảnh tinh khiết và tin cậy, màu nâu thể hiện trái đất và sự ổn định và màu xanh cho toàn bộ thiên nhiên. Các hình ảnh trang trí trên bao bì được in offset bằng mực UV và in lụa, giảm bớt dung môi so với việc dùng màu nhiệt và véc-ni.

Cập nhật 12/8/2014