Giới thiệu
Năm 1998, doanh nghiệp chúng tôi khởi sự với những bước đầu tiên từ một công ty Vận tải Trung Hiếu chuyên về vận tải hàng hóa từ Bình Thuận đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Tiếp đến chúng tôi mở rộng tuyến đường vận chuyển ra nhiều khu vực tỉnh khác. Sau đó, nhận thức được xu hướng tích cực của công nghiệp tái chế trong việc bảo vệ môi trường...
HOTLINE
Mr.Hiếu - 0983 943 291
Mr.Hiệp - 094 2423 454
Đối tác
Sản xuất bao bì

Kinh nghiệm di chuyển khi phượt Myanmar

Ngày tạo 01/09/2014 - Lượt xem 707


Sản phẩm tấm New NaturePlank ™ được nhà sản xuất bao bì Hoa Kỳ Pregis Corp thiết kế, tấm bìa với lớp giữa là hình tổ ong (thay vì lớp gợn sóng
như giấy cạc tông sóng truyền thống), sản phẩm đã được đăng ký thương hiệu và theo nhà sản xuất đây là một giải pháp thay thế đối với bao bì bảo vệ bằng giấy.

Sản phẩm NaturePlank™ honeycomb plank được làm từ giấy kraft (linerboard) và dán bằng keo gốc nước. Sản phẩm có độ bền chắc, giữ / giằng tuyệt vời đáp ứng được việc sản xuất bao bì bảo vệ với nhiều mức độ khác nhau. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn giấy/bột giấy đạt chứng nhận của tổ chức SFI ®  (tạm dịch, Tổ chức sáng kiến giữ rừng bền vững có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ) chứng nhận việc tái tạo rừng nguyên sinh và bột giấy tái chế, tấm NaturePlank ™ là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên thay thế tấm nhựa sản phẩm có nguồn gốc từ dầu mỏ.
 
"Các nhãn hiệu tên tuổi đã thúc đẩy các nhà sản xuất thay thế bao bì bảo vệ sang loại không từ nguồn gốc dầu mỏ. NaturePlank™ là một giải pháp lý tưởng bởi vì không chỉ đáp ứng yêu cầu này, mà còn có thể dễ dàng chuyển đổi hình dạng theo yêu cầu ứng dụng"; ông Josephine Fish, phó chủ tịch tiếp thị Pregis Corp giải thích; "Thêm nữa, nó sẽ trở thành một phần trong hoạt động tái chế giấy."
 


 
 

Một lợi ích khác của NaturePlank™ là sản phẩm nhẹ hơn rất nhiều so với các bao bì khác. Điều này không chỉ giúp giảm lượng vận tải, mà còn tác động tích cực đối với môi trường. Ngoài việc thực hiện bế, cắt và các ứng dụng kỹ thuật thông thường khác trong gia công sản xuất bao bì, tấm NaturePlank cũng có thể ghép được với các vật liệu khác như polyethylene. Đây là lựa chọn lý tưởng thứ hai cho những sản phẩm đòi hỏi bao bì bảo vệ có thêm hiệu suất như việc ghép thêm PE chống thấm.

"Đối với những nhà sản xuất bao bì quan tâm việc hỗ trợ, trung tâm thiết kế Pregis Corp có khả năng cung cấp việc đào tạo về kỹ thuật và các khái niệm thiết kế," ông Fish cho biết thêm.

NaturePlank ™ có kích thước 48 x 108 inches (121,92 cm x 274,32 cm) với 02 độ dầy 1 và 2 inches (2,54 cm và 5,08 cm). Thị trường sản phẩm chủ yếu sử dụng loại bao bì gồm thiết bị gia dụng, điện tử, đồ nội thất và đồ dùng lâu bền khác.

Cập nhật 12/8/2014