Giới thiệu
Năm 1998, doanh nghiệp chúng tôi khởi sự với những bước đầu tiên từ một công ty Vận tải Trung Hiếu chuyên về vận tải hàng hóa từ Bình Thuận đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Tiếp đến chúng tôi mở rộng tuyến đường vận chuyển ra nhiều khu vực tỉnh khác. Sau đó, nhận thức được xu hướng tích cực của công nghiệp tái chế trong việc bảo vệ môi trường...
HOTLINE
Mr.Hiếu - 0983 943 291
Mr.Hiệp - 094 2423 454
Đối tác
TẤM LỢP SINH THÁI

Quy trình sản xuất

Ngày tạo 12/6/2014 - Lượt xem 2091

 

 

1.Xử lý vỏ hộp sữa bằng thủy lực:

Tại nhà máy tái chế giấy, vỏ hộp sữa thu gom về chuyển vào thủy lực chuyên dụng, tách giấy khỏi các thành phần còn lại là nhôm - nhựa. Nhờ vào thủy lực chuyên dụng, nhà máy có thể tách và thu hồi bột giấy ( chiếm gần như hoàn toàn) trong khi vẫn giữ nguyên vẹn các lớp nhôm - nhựa. Thời trang cho mỗi mẻ đánh trong thủy lực là 20 phút.

2.Tách giấy và nhôm nhựa:

Dưới đáy thủy lực có mặt sàn lỗ 12 mm, trong quá trình đánh thủy lực bột giấy sẽ lọt qua mặt sàng và được đẩy về bể chứa, trong khi đó nhôm - nhựa bị giữ trên bế mặt sàn, nhờ sức đẩy thủy lực chuyển lên lòng quay để rửa.

Tuy nhiên vì thủy lực không thể tách tuyệt đối nên trong nhôm - nhựa vẫn còn lẫn ít bột giấy và trong bột giấy còn dính ít nhôm - nhựa. Nhà máy sẽ tiến hành lọc rửa lần nữa để thu hồi tối đa bột giấy và rửa sạch nhôm - nhựa.

3.Sấy khô và băm nhỏ: 

 

Nhôm nhựa tách ra sau quá trình đánh, rửa sẽ được làm sạch tạp chất một lần nữa trước khi chuyển qua băng tải đến lồng sấy. Sau khi sấy khô, nhôm - nhựa sẽ được đưa vào máy băm nhỏ trước khi ép nhiệt.

4.Ép nhiệt:

Sau khi sấy và băm nhỏ, nhôm - nhựa được đưa vào ép nhiệt ở nhiệt độ 150 độ C, ép với lực 80 tấn/m2, trong thời gian 8 phút thành các miếng nhỏ dày 4 mm. Để giúp mái lợp đồng điều về trọng lượng, nguyên liệu được chia thành từng túi 14kg và mỗi mái lớp hoàn chỉnh sẽ nặng 12,4 kg.

5.Thành phẩm:

 

         Ngay sau khi rời khỏi máy ép nóng, các tấm mái lợp được chuyển qua máy ép tạo sóng, ép nguội để định hình sản phẩm. Cuối cùng là công đoạn cắt theo đúng kích thước và kiểm tra thành phẩm, trước khi xuất xưởng

 Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của tấm lợp sinh thái Đồng Tiến tại tỉnh Bình Thuận.


Video quy trình sản xuất: