Giới thiệu
Năm 1998, doanh nghiệp chúng tôi khởi sự với những bước đầu tiên từ một công ty Vận tải Trung Hiếu chuyên về vận tải hàng hóa từ Bình Thuận đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Tiếp đến chúng tôi mở rộng tuyến đường vận chuyển ra nhiều khu vực tỉnh khác. Sau đó, nhận thức được xu hướng tích cực của công nghiệp tái chế trong việc bảo vệ môi trường...
HOTLINE
Mr.Hiếu - 0983 943 291
Mr.Hiệp - 094 2423 454
Đối tác
Sản xuất bao bì

SUN CHEMICAL giới thiệu hệ thống mực in đa dụng mới SUNUNO SOLIMAX

Ngày tạo 12/8/2014 - Lượt xem 1231

 
Nhà sản xuất mực in hàng đầu thế giới Sun Chemical, vừa giới thiệu hệ thống mực in đa dụng SunUno Solimax. Loại mực in này phù hợp cả in mặt trong và in bề mặt trên các loại màng thông dụng dùng làm bao bì mềm, mực in Solimax đạt hiệu quả tối đa và đơn giản hóa trong suốt quá trình in ấn.
 
Hệ thống mực in SunUno Solimax là thế hệ mực in mới nhất, cung cấp một nền tảng duy nhất cho toàn bộ các ứng dụng; phù hợp cho in flexo và in ống đồng và cung cấp cho ngành công nghiệp bao bì một sản phẩm chất lượng cao, ổn định trong điều kiện cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Được sản xuất cho in bề mặt và dùng làm keo ghép cho nhiều ứng dụng như ghép các lớp màng làm nắp đậy, màng ghép dùng trong y tế, bao bì bánh kẹo và thực phẩm ăn liền, sản phẩm Solimax tương thích với cả hai công nghệ ghép có dung môi và không dung môi.
 
Sun Chemical nhắm đến mục tiêu lâu dài của khách hàng như Jim O'Donnell Giám đốc in Bemis Elsham cho biết, công ty đã vận hành hệ thống mực đơn dụng trong nhiều năm. Ông giải thích thêm, "chúng tôi đã sử dụng đến năm hệ thống mực in trước đây và hiện nay đang sử dụng hai hệ thống mực in. Một hệ thống dùng in sản phẩm cho Holy Grail sẽ đem lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp của chúng tôi, còn hệ thống  mực đa dụng không chỉ cải thiện đáng kể việc xếp hạng môi trường, mà còn giúp chúng tôi tăng hiệu quả và năng suất, đây là những cải tiến mấu chốt."
 
Trụ sở chính của Bemis Elsham tại Brigg, Bắc Lincolnshire đã thử nghiệm mực in SunUno Solimax từ đầu năm 2012. "Mực Solimax thể hiện xuất sắc và gây ấn tượng với chúng tôi với các điểm in tối thiểu, cũng như màu sắc có độ rõ nét với cường độ mạnh. Đây chính xác là  những đặc điểm của hệ thống mực in mà chúng tôi đang tìm, khách hàng của chúng tôi yêu cầu những tiêu chuẩn rất cao và chúng tôi có điều kiện đáp ứng những tiêu chuẩn này."
 
Ông Jim O’Donnell tin rằng, đến cuối năm nay 2012 mực SunUno Solimax sẽ được dùng in cho tất cả các sản phẩm của họ, do các đóng góp tích cực của nó đem lại trong việc kinh doanh của Bemis Elsham.