SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Công Ty TNHH Bao Bì Trung Phát

Vận tải - Bao Bì - Tấm Lợp Sinh Thái

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Trung Hiếu phát triển vững mạnh nghành vận tải với đội xe vận chuyển hùng hậu và quy mô vận chuyển hàng hóa trong toàn quốc. Chúng tôi chuyên kinh doanh các lĩnh vực : Vận tải - Bao bì - Tấm lợp sinh thái- Lưới sắt B40. Cách Tp. Hồ Chí Minh 150 km về hướng Đông Bắc, cách thành phố Phan Thiết 50 Km về hướng Nam, công ty Trung Hiếu tọa lạc tại xã Tân Xuân huyện Hàm Tân - Bình Thuận.

Công Ty TNHH Bao Bì Trung Phát

 

Năm 1998, doanh nghiệp chúng tôi khởi sự với những bước đầu tiên từ một công ty Vận tải Trung Hiếu chuyên về vận tải hàng hóa từ Bình Thuận đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Tiếp đến chúng tôi mở rộng tuyến đường vận chuyển ra nhiều khu vực tỉnh khác. Sau đó, nhận thức được xu hướng tích cực của công nghiệp tái chế trong việc bảo vệ môi trường, chúng tôi quyết định đầu tư thêm sang lĩnh vực sản xuất giấy carton làm bao bì. Năm 2010 Công ty TNHH Bao bì Trung Phát ra đời chuyên sản xuất giấy carton, bao bì, thùng carton các loại.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Trung Hiếu phát triển vững mạnh nghành vận tải với đội xe vận chuyển hùng hậu và quy mô vận chuyển hàng hóa trong toàn quốc. Chúng tôi chuyên kinh doanh các lĩnh vực : Vận tải - Bao bì - Tấm lợp sinh thái- Lưới sắt B40. Cách Tp. Hồ Chí Minh 150 km về hướng Đông Bắc, cách thành phố Phan Thiết 50 Km về hướng Nam, công ty Trung Hiếu tọa lạc tại xã Tân Xuân huyện Hàm Tân -  Bình Thuận. Với tổng diện tích công ty là 21.000m2  chiều ngang theo chiều quốc lộ là 105m, chiều sâu 200m, toàn bộ diện tích sử dụng bao gồm nhà máy sản xuất Bao bì, bãi đậu xe vận tải, kho chứa Tấm lợp sinh thái và khu văn phòng làm việc.

 

Với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định, Công ty Đồng Tiến đã tin tưởng và chọn chúng tôi là nhà Phân phối độc quyền Tấm lợp sinh thái tại Bình Thuận. Sản phẩm được tái chế từ vỏ của hộp sữa giấy, rất thân thiện với môi trường. Góp phần cải thiện môi trường sống và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Sứ mệnh của Trung Hiếu là cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và thân thiện nhất. Với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Các đối tác tiêu biểu của Trung Hiếu: Công ty may Nhà Bè, Công ty may Việt Tiến, Đồng Tiến, An Bình, Tân Nam Quý, Vĩnh Hoàng…

Đối tác khách hàng
© Copyright 2019. Bản quyền thuộc Công Ty TNHH Bao Bì Trung Phát.
Thiết kế bởi Tính Thành
Hôm nay: 51 | Tháng này: 4,152 | Tổng truy cập: 95010
Lên top
0983943291
Top